Thuê server ở đâu tốt nhất?

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển với tốc độ mạnh mẽ, vì thế bất cứ một doanh nghiệp, công ty nào cũng cần một hệ thống thông tin máy chủ để có thể truy cập và lưu trữ dữ liệu tốt hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê server không phải là một điều đơn giản và dễ dàng, vì thế bạn cần phải thực sự tỉnh táo để đưa ra cho mình những sự lựa chọn thông minh và hợp lý nhất. 
 
Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ cung cấp dịch vụ cho thuê server ảo với mức giá không quá chênh lệch nhau nhưng để có thể xác định được chất lượng và tốc độ truy cập thì lại là một vấn đề khác. Thay vì mò kim đáy bể với những tên tuổi mới mẻ thì bạn nên “chọn mặt gửi vàng” vào một cái tên uy tín, có thương hiệu lâu năm và Vicloud chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và khách hàng với dịch vụ thuê server giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
 
Khi đầu tư và hệ thống server của Vicloud, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự quản trị mọi thông tin dữ liệu từ xa, bạn tuỳ ý xây dựng một hệ thống Mail Server, Web Server, Backup… dùng riêng, không bị can thiệp với bất cứ hệ thống nào. Ngoài ra, nhờ việc thuê server của Vicloud mà việc truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn có thể dễ dàng cài đặt các phần mềm theo nhu cầu và mục đích của bản thân mà không bị giới hạn về số lượng người dùng. 
 
Khi thuê máy chủ của Vicloud, quý khách sẽ nhận được mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo bảo mật và tính ổn định cao, nhân viên kỹ thuật của Vicloud sẽ giúp bạn lựa chọn một vị trí thích hợp để lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật 24/24 một cách chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, thời gian cần thiết để có được phản hồi của nhà cung cấp nhanh hơn. 
 
Vicloud được biết đến là một trong những công ty danh tiếng nhất tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và những thành tích đáng nể, cơ sở hạ tầng cao cấp, cam kết cung cấp đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thuê server tại Vicloud giúp quý khách có thể giảm thiểu được tối đa chi phí, bạn không cần phải đầu tư phần cứng, được toàn quyền quyết định cấu hình máy chủ và nâng cấp bất kỳ thời điểm nào theo nhu cầu của bản thân, bạn được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để quản trị từ xa. 
 
15/03/2018

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đồ Sơn mấy năm gần đây thay đổi thật nhiều, lần này đi Đồ Sơn tôi thật sự... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa qua. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909