Thẻ sinh viên

Là người bạn đồng hành của mỗi người trên con đường tới trường, thẻ sinh viên dường như là một phần không thể thiếu trong thanh xuân của bạn. Giảng đường đại học cũng có nhiều nét giống với môi trường phổ thông và trung học khi chiếc thẻ vẫn vô cùng cần thiết đối với mỗi sinh viên. 

Nếu bạn tham gia giao thông thì bằng lái xe chính là giấy tờ tuỳ thân quan trọng nhất, khi ra sân bay muốn lên máy bay cần phải xuất trình chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. Cũng giống như thế, trong môi trường đại học thẻ sinh được ví như một tấm vé thông hành giúp bạn có thể tự do di chuyển ở mọi toà nhà trong trường: phòng đào tạo xử lý các giấy tờ, nộp học phí, xem điểm thi, thư viện để đọc sách… 

Hiện nay, tình trạng học hộ thi học hộ thi hộ diễn ra ngày càng phức tạp nên các thầy cô, giám thị kiểm soát nghiêm ngặt hơn rất nhiều về thẻ sinh viên của sinh viên. Như vậy, trong các kỳ thi thẻ sinh là thứ mà bạn không thể thiếu và bắt buộc phải mang theo bên mình để chứng minh được bạn là sinh của trường và khi đó bạn mới có thể tiếp tục vào phòng thi và hoàn thành bài làm. 

Bên cạnh đó, với các chính sách vay vốn cho sinh viên nghèo vượt khó của nhà nước Việt Nam thì cha mẹ của bạn ở quên có thể dùng thẻ sinh của con để đi vay vốn và cấp thêm chi phí cho bạn ăn học. Như vậy, chỉ cần bạn đỗ đại học và mang thẻ sinh ra ngân hàng, xử lý các thủ tục vay vốn là có thể yên tâm ăn học. 

Bên cạnh đó, thẻ sinh giúp bạn có những kiến thức tốt hơn, phong phú hơn và tạo điều kiện cho bạn mở rộng hơn vốn tri thức của mình, bằng cách nào? Bạn có thể dùng thẻ sinh viên lên thư viện của trường đọc sách, thậm chí là thư viện quốc gia làm thẻ hội viên sẽ được giảm giá, tìm kiếm được nhiều tài liệu hơn, việc học trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Cuộc sống hiện đại, năng động, các sinh viên của chúng ta được sở hữu nhiều dịch vụ ưu đãi hơn rất nhiều. Tại các rạp chiếu phim thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng là sinh viên. Khi mua vé xem phim, bạn chỉ cần đưa thẻ sinh viên ra là sẽ được giảm giá. Vì thế, hãy nhớ mang thẻ sinh viên bên người thường xuyên nhé. 

Thẻ sinh viên vô cùng quan trọng, giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, tiết kiệm cho bạn được rất nhiều khoản phí và dịch vụ công cộng. 
 
 
 
 
08/12/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đồ Sơn mấy năm gần đây thay đổi thật nhiều, lần này đi Đồ Sơn tôi thật sự... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa qua. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909