Những lợi ích thiết bị báo trộm không dây mang lại

Ngày nay, những tên trộm ngày càng tinh vi hơn. Dù có bảo vệ nhưng chúng vẫn có thể lẻn vào nhà bạn lúc nào không hay. Vì thế, một số người đã tìm đến Thiết bị báo trộm không dây. Vậy thiết bị này có những lợi ích gì? Bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
1. Công nghệ bảo mật cao
Thiết bị báo trộm không dây là thiết bị được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nên mà khó có thể bị hack 
2 . Bảo đảm chất lượng
Thiết bị báo động có dây có những nhược điểm như  sửa chữa các cảm biến. Tuy vậy, bạn sẽ gặp khó khăn khi lắp đặt ngoài trời với dây cáp điện chằng chịt, và thiết bị chúng tôi muốn nói đến có thể làm được điều đó. Chỉ cần bàn phím internet, bạn có thể lắp đặt cục cảm biến bất kì nơi nào bạn muốn.
Báo động không dây bao gồm hai phần chính là tủ trung tâm có thể chuyển tiếp tín hiệu và đặt các cảm biến ở nơi xa . Với ít hạn chế, bạn có thể đặt cảm biến ở nhiều khu vực trong và xung quanh văn phòng của bạn .
3 . Dễ dàng mở rộng
Bạn cũng có thể thêm nhiều cục cảm biến cho hệ thống chống trộm không dây này. Điểm khác với hệ thống có dây là, có nhiều tiện ích để phát hiện những kẻ xâm nhập. Mặt khác, hệ thống này còn có giúp bạn biết được các trường hợp khẩn cấp khác như ngập nước, hỏa hoạn và hơi gas. Tất cả những có thể được theo dõi bởi một hệ thống báo động không dây duy nhất.
4 . Dễ dàng cài đặt
Hệ thống này lắp đặt , cài đặt, sửa chữa đều rất dễ dàng, đơn giản
5 . Hệ thống tự động gọi điện thoại báo động
Thiết bị báo động không dây luôn được tích hợp hệ thống quay số tự động. Lúc bạn  nhập vào nó với nhiều số điện thoại khác nhau , thiết bị này có thể tự động quay số để tất cả các số cùng một lúc. Trong trường hợp đặc biệt như điện thoại của bạn tắt nguồn, bạn vẫn sẽ nhận được cảnh báo của sự xâm nhập từ các số khác.
6 . Chi phí
Việc lắp đặt  một hệ thống chống trộm không dây có giá thành rẻ hơn so với lắp đặt hệ thống chống trộm có dây.
Có thể thấy, việc lựa chọn hệ thống chống trộm không dây giúp bạn rất nhiều vừa tiết kiêm chi phí, vừa dễ dàng lắp đặt sử dụng lại báo động được nhiều trường hợp khẩn cấp khác. Thiết bị an ninh 123 là một trong những cơ sở phấn phối sản phẩm này chính hãng. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.
 
20/08/2017

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Đồ Sơn mấy năm gần đây thay đổi thật nhiều, lần này đi Đồ Sơn tôi thật sự... Chi tiết
Rất cảm ơn quý công ty về chuyến du lịch vừa qua. Gia đình chúng tôi... Chi tiết
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty GalaTravel, cảm nhận của... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909